Đóng

Tin tức

Những thông tin quan trọng in trên bao lì xì tết là gì?

21/12/2018

Chỉ còn vài tháng nữa là đến tết nguyên đán rồi! Doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị gì để tri ân đến khách hàng, nhân viên của mình chưa? In bao lì xì tết 2019 là một phương thức khá hữu hiệu cả về mặt quảng cáo lẫn tri ân. Bạn có thể sử dụng bao lì xì như một món quà tặng gửi đến khách hàng, nhân viên của mình vào dịp tết.

in bao li xi tet 2019 hcm

Tại sao bao lì xì tết lại có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp?

Như chúng ta đã biết, phong tục lì xì vào mỗi dịp lễ tết đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong truyền thống Việt Nam ta. Việc doanh nghiệp sử dụng bao lì xì để gửi tặng đến khách hàng, nhân viên và đối tác của mình là một trong những cách thức quảng bá rất hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí như những cách thức truyền thông khác: in tờ rơi, in catalogue hay in brochure,…

in bao li xi tet 2019 hcm-1

Bạn hãy thử tưởng tượng, bạn gửi tặng bao lì xì đến rất nhiều khách hàng và mỗi khách hàng có thể sử dụng bao lì xì của bạn phân phát đến rất nhiều người và cứ tiếp tục như vậy….hình ảnh và thông điệp được doanh nghiệp bạn sử dụng in trên bao lì xì sẽ được truyền đi rộng rãi mà không phải tốn bất kì khoản chi phí nào mà ngược lại hiệu quả mang lại còn rất cao.

in bao li xi tet 2019 hcm-2

Mẫu in bao lì xì tết 2019 được ưa chuộng

Bao lì xì cũng giống như quần áo vậy, mỗi năm khách hàng lại ưa chuộng một “mốt” khác nhau. Có thể là bao lì xì bằng nilon hoặc bao lì xì bằng giấy couche có in hình con giáp, những thông điệp vui nhộn được “chế biến” lại từ những hot trend của năm,…Tuy nhiên những mẫu bao lì xì truyền thống như phong bì đỏ có in hình hoa mai, cành đào cũng những câu chúc tết vẫn luôn là mẫu được khách hàng ưa chuộng.

in bao li xi tet 2019 hcm-3

Những thông tin nào nên đưa vào bao lì xì?

Khi doanh nghiệp bạn muốn in bao lì xì tết 2019 thì điều quan trọng cần phải làm là lựa chọn và tổng hợp những thông tin cần thiết in trên bao lì xì. Việc đưa lên những thông tin như logo, tên công ty, địa chỉ, slogan hay những thông tin khác thì vấn đề quan trọng vẫn là sự khéo léo. Nếu doanh nghiệp bạn biết cách lồng ghép vào những thông tin quan trọng mà vẫn vô cùng tự nhiên thì hiệu quả mang lại sẽ rất tốt.

in bao li xi tet 2019 hcm-4

Hiện nay tết đang cận kề, nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu in bao lì xì tết 2019 hoặc in lịch, in thiệp tết thì hãy mau mau lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ in ấn ngay bây giờ để tránh tình trạng quá tải vào giai đoạn cận tết. Nếu cần tư vấn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997